Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ của vùng La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp chất lượng hàng đầu các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo hữu cơ. Bên cạnh đó, còn có những sản phẩm hữu cơ khác như đậu, hạt đều được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo chuẩn hữu cơ Châu Âu và Pháp, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.
Đậu lăng đỏ cam san hô hữu cơ của thương hiệu Markal chứa nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ và hàm lượng carbohydrat phức thấp, thời gian bảo quản lâu. Dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như nấu súp, trộn salad, hầm xương, nấu chè và dùng cho nhiều món ăn khác.
Đậu lăng đỏ hữu cơ là một trong những loại đậu được đề cao về giá trị dinh dưỡng với nhiều công dụng cực kì tốt cho sức khỏe con người. Không những có khắc phục được một số loại bệnh, thực phẩm dinh dưỡng này còn bảo vệ cơ thể chống khỏi sự xâm nhập của các virus và yếu tố gây bệnh từ bên ngoài lẫn bên trong.
Công dụng của đậu lăng
– Giảm cholesterol xấu nhờ lượng chất xơ cao.
– Cung cấp protein và chất xơ. Thích hợp cho người ăn kiêng, giữ dáng. Vì chất xơ nạp vào cơ thể bạn sẽ tạo cảm giác no lâu và giảm lượng chất béo trong cơ thể.
– Tăng cường sức đề kháng và những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể bao gồm: canxi, magie, vitamin và chất khoáng. Đậu lăng là nguồn bổ sung năng lượng, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể hoạt động và trao đổi chất tốt hơn. Ngăn ngừa ung thư, tốt cho người tiểu đường, huyết áp và xương chắc khỏe, mang lại làn da khỏe mạnh.
– Sử dụng đậu lăng đỏ là lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.
Thành phần: 100% đậu lăng đỏ cam san hô hữu cơ
Xuất xứ thương hiệu: Pháp
Hướng dẫn sử dụng: Nấu đậu lăng đỏ cam san hô trong nước muối với tỉ lệ 1:3 trong 15 phút. Có thể chế biến thành các món súp, đậu lăng nghiền (tương tự khoai tây nghiền)…
Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.